วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

สูตรขนมคอร์นเฟลกฟรุ๊ตทาร์ต (เมนูชุดคอร์นเฟลก Corn Flake Series)

คอร์นเฟลกฟรุ๊ตทาร์ต

 

 

สูตรขนมคอร์นเฟลกฟรุ๊ตทาร์ต

(เมนูชุดคอร์นเฟลก Corn Flake Series)


สำหรับ 5-6 ที่
ระยะเวลาในการทำ 20 นาที

ส่วนผสมคอร์นเฟลกฟรุ๊ตทาร์ต

1. คอร์นเฟลก 100 กรัม
2. เนยสด 1/2 ถ้วย
3. แอ๊บเปิ๊ลแดง 1 ลูก
4. กีวี 1 ลูก
5. สับปะรดกระป๋อง 2 ชิ้น
6. ไอศกรีม/วิปปิ้งครีม ตามชอบ
7. ถ้วยทาร์ต 3206-P 6 ชิ้น

วิธีทำคอร์นเฟลกฟรุ๊ตทาร์ต

1. บดคอร์นเฟลกหยาบๆ ใส่เนยสดลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน นำไปกรุกับถ้วยทาร์ต 3206 แล้วนำเข้าตู้เย็น 15 นาที เพื่อให้เนยแข็งตัวดี 
2. บีบวิปปิ้งครีมใส่ในถ้วยทาร์ต ตกแต่งด้วยผลไม้สดหรือทานคู่กับไอศกรีม

ขอบคุณสูตรอาหารและภาพประกอบจาก thaibizcenter ค่ะ



บริษัท ยูเนียน อินตา จำกัด

306/2-3 ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิทย์ เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพ 10200

โทร. 02-623-8161-3       แฟกซ์. 02-221-2389
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น